Quận hội Tân Phú tổng kết năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

Tháng Một 31, 2020 3:57 sáng

Sáng 04/01/2020, Hội Cựu TNXP quận Tân Phú tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Đến dự, có đồng chí Nguyễn Thành Chinh Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP Thành phố Hồ Chí Minh cùng đại diện lãnh đạo các Ban Dân vận Quận ủy, UBMTTQVN quận Tân Phú, các phòng, ban, đoàn thể có liên quan và cán bộ, hội viên tiêu biểu của Quận hội.

Báo cáo tổng kết nêu, dù còn nhiều khó khăn, nhưng năm 2019 Quận hội đã phối hợp với các đoàn thể làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền và tổ chức nhiều hoạt động giáo dục truyền thống trong tổ chức Hội. Thực hiện tốt chế độ chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công là cựu TNXP; truyên truyền vận động cán bộ, hội viên tích cực tham gia phong trào nuôi heo đất vì nghĩa tình TNXP, đã nuôi được 69 con, với số tiền trên 25 triệu đồng; tích cực vận động các cơ quan, đơn vị, các mạnh thường quân tài trợ hơn 80 triệu đồng và hàng trăm phần quà để chăm lo cho gia đình chính sách, người có công và cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trong dịp lễ, tết.

Phát huy kết quả năm 2019, Quận hội Tân Phú đã tiến hành triển khai một số nội dung trọng tâm năm 2020, như: Tập trung củng cố tổ chức Hội trong sạch vững mạnh; đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, tích cực thực hiện các hoạt động “Vì nghĩa tình đồng đội”, đồng thời tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, tổ chức đoàn thể vững mạnh. Tham gia thực hiện các phong trào do Thành hội phát động.

Dịp này, Quận hội Tân Phú được nhận Bằng Khen của Trung ương Hội tặng; nhiều tập thể, cá nhân được Thành hội, UBND Quận, UBMTTQ VN Quận và Quận hội tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Hội năm 2019.

Tin : Long Xuân